Chuyển phát nhanh khẩu trang đi New Zealand siêu tốc

Chuyển phát nhanh khẩu trang đi New Zealand siêu tốc

Chuyển phát nhanh khẩu trang đi New Zealand siêu tốc

Trong thời gian vừa qua, do tác động của dịch Covid 19, nhu cầu về khẩu trang trên thế giới ngày càng tăng cao. Nhờ các biện pháp phòng chống hiệu quả, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người phục hồi sau bệnh cao nhất. Việt Nam đã chủ động sản xuất nhiều trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế, máy thở, thuốc điều trị… đặc biệt là các loại khẩu trang. Không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn để xuất khẩu ra nước ngoài. Là một đơn vị vận chuyển, Vinalines nhận nhiều đơn hàng chuyển khẩu trang quốc tế. Trong đó, chúng tôi triển khai ưu đãi với gói Chuyển phát nhanh khẩu trang đi New Zealand siêu tốc.

Chuyển phát nhanh khẩu trang đi New Zealand siêu tốc
Chuyển phát nhanh khẩu trang đi New Zealand siêu tốc

Tình hình phòng chống dịch bệnh tại New Zealand

Nhờ công tác phòng chống kịp thời, hiện tại New Zealand đã làm chủ được bệnh dịch. Ngày 8/6, giới chức y tế New Zealand cho biết, nước này hiện không còn trường hợp nào mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 sau khi bệnh nhân cuối cùng cũng đã khỏi bệnh và hết thời gian cách ly.

Tuy nhiên, với 1.154 ca nhiễm và 22 ca tử vong, New Zealand vẫn không ngừng sử dụng nhiều biện pháp ngăn chặn sự lây lan. Trong đó, đeo khẩu trang là biện pháp cần thiết hơn cả.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Vinalines đã thực hiện nhiều giao dịch vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi New Zealand an toàn, hiệu quả. Đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ giao nhận uy tín, chất lượng nhất.

Các loại khẩu trang trên thị trường.

Khẩu trang y tế N95: dùng cho kỹ thuật viên xét nghiệm, nhân viên y tế, người tiếp xúc trực tiếp để khám, điều trị, chăm sóc người bệnh COVID-19.

Khẩu trang y tế: Dành cho cán bộ y tế khi làm việc trong môi trường y tế ở khu vực có khả năng lây nhiễm và tiếp xúc nhiều với người bệnh (khoa khám bệnh, khoa điều trị, khoa hồi sức tích cực,…).

Khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn (Gọi tắt là khẩu trang 870): Dành cho cán bộ y tế làm việc ở những nơi ít có nguy cơ; người tham gia phòng chống dịch; Người bệnh trong cơ sở điều trị bệnh không lây nhiễm; Người phục vụ ở các khu vực công cộng như lễ tân, bãi xe, cảng biên phòng, cửa khẩu, cảng hàng không,…

Khẩu trang vải: Sử dụng cho mọi người khỏe mạnh và ở những khu vực ít có nguy cơ lây nhiễm.

Chuyển phát nhanh khẩu trang đi New Zealand siêu tốc
Chuyển phát nhanh khẩu trang đi New Zealand siêu tốc

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh khẩu trang của Vinalines?

  • Vinalines đảm bảo mọi hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn đúng thời gian quy định trên khắp thế giới.
  • Vinalines cung cấp cho bạn chuỗi dịch vụ chuyển hàng theo ngày và giờ quy định cụ thể trên khắp 200 quốc gia. Chúng tôi có uy tín và thành tích trong việc cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ door to door đem đến cho bạn sự tiện lợi tối đa.
  • Giá cước gửi hàng siêu tiết kiệm và cạnh tranh. Vinalines cung cấp những ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân viên siêu nhiệt tình và giàu kinh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  • Linh hoạt trong phương thức thanh toán: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Đảm bảo an toàn tối đa cho lô hàng của bạn trong quá trình vận chuyển.

Vinalines là đối tác của nhiều hãng vận chuyển lớn

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, vận tải giao nhận quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với:

Các hãng hàng không uy tín trong nước: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways

Kết nối với các sân bay tại New Zealand: Auckland Airport; Blenheim Airport; Đảo Chatham Airport; Christchurch Airport; Dunedin Airport; Gisborne Airport; Great Barrier Island Airport; Hamilton Airport; Hokitika Airport; Invercargill Airport; Kaikoura Airport; Kaitaia Airport; Kerikeri Airport; Napier Airport; Nelson Airport; New Plymouth Airport; Palmerston Bắc Airport, Picton Airport, Queenstown Airport, Rotorua Airport, Takaka Airport, Taupo Airport, Tauranga Airport,Te Anau Airport, Timaru Airport, Sân bay Wellington, Westport Airport, Whakatane Airport, Whanganui Airport,, Whangarei Airport

Đồng thời là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh uy tín: DHLFedexViettel Cargo

Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Chuyển phát nhanh khẩu trang đi New Zealand siêu tốc
Chuyển phát nhanh khẩu trang đi New Zealand siêu tốc

Các gói chuyển phát nhanh khẩu trang hiện có

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức:

Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 2-3 ngày.

Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 4-5 ngày.

Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 1 tuần.

Quy trình vận chuyển khẩu trang của Vinalines

  1. Đóng gói và nhận hàng: Quý khách cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết. Vinalines tiến hành xác nhận và gom hàng. Vận chuyển đến sân bay.
  1. Ký nhận hàng: Lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh.

Lựa chọn nào tốt hơn Vinalines khi sắp xếp chuyển phát nhanh khẩu trang đi New Zealand của bạn. Với kiến ​​thức và chuyên môn của chúng tôi, Vinalines sẽ có hỗ trợ cho nhu cầu chuyển phát bưu kiện của bạn..

Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế trên hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của Quý khách.

Quý khách có thể tham khảo: Chuyển phát nhanh khẩu trang vải từ Bình Dương đến Canada.,

Ở đâu cần vận chuyển – Ở đó có Vinaines

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *