Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ, an toàn cho các loại hàng hóa

hàng hóa có thể vận chuyển bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ, an toàn cho các loại hàng hóa

Bạn là doanh nghiệp mới bước chân vào thị trường kinh doanh xuất nhập khẩu?

Bạn muốn xuất khẩu các sản phẩm của công ty mình ra thị trường quốc tế với số lượng lớn?

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại hình vận chuyển nào tiết kiệm chi phí nhất?

Hãy để Vinalines giải đáp tất cả các thắc mắc trên cho bạn. Vận chuyển đường biển giá rẻ, an toàn, vận chuyển khối lượng hàng lớn luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Để phục vụ nhu cầu này, Vinalines cung cấp dịch vụ vận tải đường biển giá rẻ cho tất cả các loại hàng hóa.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển uy tín, giá rẻ của Vinalines
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển uy tín, giá rẻ của Vinalines

Dịch vụ vận chuyển đường biển của Vinalines:

Lợi ích của khách hàng khi vận chuyển đường biển Vinalines:

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ.Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
 • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
 • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
 • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Các dịch vụ chính mà Vinalines cung cấp:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh. Hải Phòng, Đà Nẵng đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh. và lịch vận chuyển phù hợp như Shanghai, Ningbo, Xiamen. Nhava Sheva, Hamburg, Bangkok, Singapore, Jakarta …Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất. nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY). nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR).

Vinalines cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển với đội tàu phù hợp các loại hàng hóa:

 • Tàu container: dùng cho vận chuyển hàng đóng trong các container, tàu có trọng tải lớn. Ví dụ hàng bách hóa, thực phẩm đóng hộp, sản phẩm da, nhựa cao su,…
 • Tàu chở hàng rời (bulk carrier): chở than, cát, xi măng, bô xít. phân bón, cà phê, ngũ cốc (ngô, gạo, bột mỳ)…
 • Tàu chở hàng lỏng (tankers): dầu thô, hóa chất. chất đốt hóa lỏng, rượu, nước, các loại axit, dầu ăn…
 • Tàu bách hóa (general cargo vessels): chở các loại hàng tạp hóa đóng trong thùng. hộp, bao tải, máy móc….
 • Tàu hàng đông lạnh (Refeers): vận chuyển các loại hàng yêu cầu nhiệt độ bảo quản…
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển uy tín, giá rẻ của Vinalines
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển uy tín, giá rẻ của Vinalines

Những loại hàng hóa mà Vinalines nhận chuyển cho khách hàng thường bao gồm các tiêu chí sau:

 • Các loại hàng hóa to lớn có khối lượng. lớn hơn 250 kg hay thể tích như các loại gạo. gỗ, kim loại hàng nguy hiểm thì công ty vận chuyển đường biển quốc tế. của chúng tôi vận chuyển theo một quy trình an toàn đặc biệt.
 • Các loại hàng hóa có giá trị không cao. với số lượng lớn và không đòi hỏi quá nhiều về tính bảo mật.
 • Những loại hàng hóa linh kiện đóng thùng như. xe ô tô các máy móc thiết bị có khả năng chống sốc không tốt. và đòi hỏi vận chuyển êm ái bằng đường biển. mà chỉ có các công ty vận chuyển đường biển quốc tế chuyên nghiệp mới có đủ khả năng thực hiện.

Một số lưu ý với khách hàng của Vinalines khi chọn vận chuyển đường biển của chúng tôi:

Đối với các dịch vụ vận chuyển container giá rẻ và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển khác thì các bạn cũng cần có một số lưu ý như sau:

 • Tuân thủ những quy định về an toàn cho hàng hóa. và vận chuyển bằng cách xác nhận đảm bảo rằng chúng không phải là các mặt hàng cấm như thuốc phiện. thú quý hiếm trong sách đỏ. hay các loại vũ khí nguy hiểm nhất là trong vận chuyển container. giá rẻ khi mà chúng tôi không được phép kiểm tra bên trong các container này khi vận chuyển bằng đường biển.
 • Kế đến chính là vấn đề về hải quan khi vận chuyển bằng đường biển. hàng hóa bằng cách đảm bảo rằng tất cả những lời khai của quý khách. về hàng hóa của mình thật chính xác và đúng sự thật. để tránh vi phạm luật hình sự, dân sự.
 • Cuối cùng là các vấn đề về bảo hiểm cho vận chuyển bằng đường biển, chúng tôi luôn có bảo hiểm cho khách hàng về mọi mất mát hư hỏng. trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách.

Vinalines đơn vị vận tải đường biển giá rẻ uy tín

 • Và một trong những nơi thỏa mãn được tất cả điểm cộng cũng như mô hình dịch vụ vận tải đường biển giá rẻ. được mọi người tìm kiếm khi vận tải hàng hóa đường biển giá rẻ cạnh tranh chính là Vinalines Việt Nam Logistics . Nơi có đội ngũ nhân viên và kinh nghiệm làm việc nhiều năm. trong tất cả các loại hình vận tải hàng hóa, vận tải đường biển là một trong số đó.
 • Ngoài ra minh chứng cho việc này chính là sự phát triển bền vững qua nhiều năm và vẫn có tiếng nói trên thương trường khóc liệt về mô hình vận tải, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau.
 • Một lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ vận tải đường biển của Vinaliens có kết hợp với các cảng biển thế giới lớn như Huyndai, TS Lines, Sinoko, MOL, NYK… Cho bạn thuận tiện và thoải mái xuất nhập khẩu hàng hóa mà mình mong muốn.

Dịch vụ vận tải đường biển của Vinalines

Vinalines cam kết cung cấp dịch vụ vận tải đường biển giá rẻ, an toàn cho các loại hàng hóa từ Việt Nam đến các nước trên thế giới và ngược lại: Mỹ, Trung Quốc, EU, Bulgaria, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Iceland, Italy (Ý), Na Uy, Ireland, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ukraina, Israel, Anh, Iran, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Indonesia, Kuwait, Lebanon, Algeria, Angola, Ai Cập, Libya, Ả rập xê út (Saudi Arabia), Tiểu vương quốc các nước Ả Rập thống nhất(UAE)…

Hãy liên hệ ngay tới Vinalines để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *