DSV đạt kết quả tăng trưởng mạnh trong Quý 1 và nâng cấp triển vọng cả năm 2022

Kết quả kinh doanh của DSV trong quý 1 2022

DSV đạt kết quả tăng trưởng mạnh trong Quý 1 và nâng cấp triển vọng cả năm 2022

DSV đạt kết quả Quý 1 tăng trưởng mạnh ở tất cả các mảng kinh doanh đồng thời được bổ sung bởi sự hợp nhất của GIL, với lợi nhuận gộp tăng 61% trong Q1 2022 so với cùng kỳ năm ngoái.

DSV – Tập đoàn vận tải và logistics của Đan Mạch đã báo cáo kết quả Quý 1 2022 với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ ở cả ba bộ phận của mình bao gồm Giải pháp, Hàng không & Đường biển và Đường bộ.

Giám đốc điều hành của công ty, Jens Bjørn Andersen, xác nhận rằng “trong Quý 1 năm 2022, chúng tôi đã đạt một loạt kết quả mạnh mẽ, với sự tăng trưởng lợi nhuận ở tất cả các bộ phận và dòng tiền mạnh mẽ.”

DSV đạt lợi nhuận gộp xấp xỉ 1,8 tỷ USD trong ba tháng đầu năm 2022, tăng khoảng 700 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái.

Công ty cho biết sự tăng trưởng mạnh mẽ này được thúc đẩy bởi việc bổ sung hoạt động kinh doanh của GIL và tăng trưởng ở tất cả các bộ phận, đặc biệt là bộ phận Hàng không & Đường biển và Giải pháp.

Kết quả kinh doanh của DSV trong quý 1 2022
Kết quả kinh doanh của DSV trong quý 1 2022

Ngoài ra, thu nhập trước lãi vay và thuế (EBIT) của DSV trong Quý 1 đạt 920 triệu USD, tăng hơn hai lần so với cùng kỳ năm 2021.

Jens Bjørn Andersen cho biết rằng DSV đang theo dõi các kế hoạch cho việc tích hợp Agility GIL và đang trên đà hoàn thành trong Quý 3. Ông cũng lưu ý rằng thị trường tiếp tục bị ảnh hưởng bởi công suất eo hẹp và tắc nghẽn.

Ông chỉ ra: “Vào tháng 3, chúng tôi đã chứng kiến ​​các vụ phong tỏa trở lại do Covid-19 ở Trung Quốc – một lời nhắc nhở cho tất cả chúng ta rằng đại dịch vẫn chưa kết thúc”.

Bình luận về tác động của cuộc chiến ở Ukraine đối với hoạt động của DSV, Andersen nói, “Các chuyến hàng của DSV đến và đi từ Nga và Belarus đã dừng lại, ngoại trừ một số chuyến hàng nhân đạo và chúng tôi đang trong quá trình thoái vốn và rời khỏi các hoạt động của mình tại Nga. Tác động tài chính trực tiếp không phải là trọng yếu vì tổng doanh thu ở Ukraine, Nga và Belarus chỉ chiếm chưa đến 1% doanh thu của Tập đoàn.”

Tập đoàn DSV kỳ vọng rằng sự gián đoạn tiếp tục của chuỗi cung ứng toàn cầu sẽ hỗ trợ cho nhu cầu cao đối với dịch vụ của họ. Dựa trên kết quả hoạt động tốt trong Q1 2022 và các kỳ vọng trong thời gian còn lại của năm, DSV đã nâng cấp triển vọng cả năm cho năm 2022, với công bố EBIT dự báo trong khoảng 21,000-23,000 triệu DKK (kế hoạch trước đó là 18,000-20,000 triệu DKK), tương đương 2,9 – 3,3 tỷ USD.

Lợi ích về cước vận chuyển của khách hàng khi vận chuyển qua Vinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về DSV chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác:

Liên hệ ngay chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *