Geodis hoàn tất việc mua lại Keppel để mở rộng thị trường Châu Á Thái Bình Dương

Geodis

Geodis hoàn tất việc mua lại Keppel để mở rộng thị trường Châu Á Thái Bình Dương

Geodis đã hoàn tất việc mua lại Keppel Logistics – công ty logistics chuyên về mảng thương mại điện tử – để mở rộng sự hiện diện của mình ở thị trường châu Á.

Thỏa thuận lần đầu tiên được công bố vào đầu năm nhưng Geodis hiện đã nhận được tất cả các phê duyệt theo quy định cho phép Geodis hoàn tất thương vụ mua lại này.

Geodis cho biết việc mua lại sẽ củng cố các dịch vụ thương mại điện tử tương ứng của hai công ty bằng cách kết hợp dịch vụ giao hàng của Keppel Logistics với mạng lưới vận tải hàng không được kiểm soát của riêng mình cũng như các kết nối vận tải đường biển và đường bộ trong khu vực.

Có trụ sở tại Singapore, Keppel Logistics là một chuyên gia logistics bên thứ 3 (3PL) với gần 500 nhân viên và đang hoạt động ở khắp Châu Á Thái Bình Dương, vận hành khoảng 200.000 m2 diện tích kho trên khắp Singapore, Malaysia và Úc.

Geodis
Geodis

Marie-Christine Lombard, giám đốc điều hành của Geodis cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón các khách hàng, nhân viên và ban quản lý của Keppel Logistics đến với Geodis Group”.

“Việc mua lại Keppel Logistics đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tham vọng Châu Á Thái Bình Dương của Geodis, nâng cao dấu ấn dịch vụ logistics tích hợp trọn gói và dịch vụ hoàn thành đơn hàng trong thương mại điện tử của chúng tôi tại Singapore và Châu Á – Thái Bình Dương.”

“Đây thực sự là một bước tiến quan trọng trong việc tiếp tục mở rộng của chúng tôi ở Châu Á – Thái Bình Dương và chắc chắn sẽ nâng khả năng đa kênh online của chúng tôi lên một tầm cao mới, đảm bảo rằng chúng tôi có thể vượt lên trên và hơn thế nữa để hỗ trợ khách hàng đáp ứng với cơ hội Thương mại điện tử ngày càng tăng, ngay cả trong hệ sinh thái chuỗi cung ứng phức tạp ngày nay,” Onno Boots, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Geodis khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết.

Lợi ích về cước vận chuyển của khách hàng khi vận chuyển qua Vinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về Geodis chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác:

Liên hệ ngay chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *