Gửi hàng mỹ phẩm từ Vũng Tàu đi Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ

Gửi hàng mỹ phẩm từ Vũng Tàu đi Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ

Gửi hàng mỹ phẩm từ Vũng Tàu đi Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ

Sau nhiều năm thiết lập quan hệ ngoại giao, Trung Quốc dần trở thành một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay, số lượng người Việt sang Trung Quốc lao động và làm việc ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Cùng với đó, nhu cầu gửi hàng hóa quốc tế từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng càng ngày càng phát triển. Đặc biệt là nhu cầu chuyển phát mỹ phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Vinalines cung cấp dịch vụ Gửi hàng mỹ phẩm từ Vũng Tàu đi Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ.

Gửi hàng mỹ phẩm từ Vũng Tàu đi Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ
Gửi hàng mỹ phẩm từ Vũng Tàu đi Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ

Các loại mỹ phẩm gửi đi Trung Quốc

 • Kem che khuyết điểm
 • Sữa rửa mặt
 • Phấn má hồng
 • Son: son dưỡng, son kem lì, son nước, …
 • Chì kẻ mắt
 • Kem dưỡng trắng da
 • Mặt nạ cấp ẩm
 • Xịt khoáng

Vinalines nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng mỹ phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Vinalines cung cấp dịch vụ gom hàng tại nhà

– Thành phố: Bà Rịa, Vũng Tàu

– Thị xã: Phú Mỹ

– Huyện: Long Điền, Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Châu Đức, Côn Đảo

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà tại mọi tỉnh thành Trung Quốc

Thành phố và khu tự trị

 • Bắc Kinh (thủ đô)
 • Thượng Hải (thủ đô kinh tế)
 • Trùng Khánh (thành phố có diện tích lớn nhất và đông dân nhất)
 • Thiên Tân
Gửi hàng mỹ phẩm từ Vũng Tàu đi Trung Quốc với giá rẻ bất ngờGửi hàng mỹ phẩm từ Vũng Tàu đi Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ22 tỉnh của Trung Quốc

An Huy Hà Nam Thiểm Tây
Phúc Kiến Hồ Bắc Sơn Đông
Cam Túc Hồ Nam Sơn Tây
Quảng Đông Giang Tô Tứ Xuyên
Quý Châu Giang Tây Vân Nam
Hải Nam Cát Lâm Chiết Giang
Hà Bắc Liêu Ninh Thanh Hải
Hắc Long Giang

Thời gian giao nhận hàng hoá

Quý khách gửi hàng đi Trung Quốc qua Vinalines có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa mà thời gian giao nhận hàng hoá là khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, thời gian nhận hàng dao động trong khoảng 3-5 ngày kể từ ngày bay.

Một vài lưu ý khi gửi hàng đi Trung Quốc

Cần cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm cho bên dịch vụ

Khi lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nơi để chuyển phát các mặt hàng mỹ phẩm, Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin món hàng muốn vận chuyển (mỹ phẩm có dạng tinh thể gì? Hộp đựng bằng gì? Có cồn hay dễ cháy ở nhiệt độ thường không?…)

Phải đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn khi vận chuyển

Hầu hết các loại mỹ phẩm đều có hộp bảo quản của nhà sản xuất nhưng chúng hàng toàn không đủ khả năng bảo vệ mỹ phẩm của bạn trước các tác động bên ngoài trong quá trình chuyển phát nhanh, đặc biệt khi vận chuyển đường xa hoặc vận chuyển quốc tế. Do đó, để đảm bảo an toàn hơn, cần đóng gói thật cẩn thận, nếu cảm thấy không an tâm bạn có thể bọc lớp chống sốc bên ngoài để đảm bảo hơn. Với những loại chai, lọ đựng chất lỏng như nước hoa, dầu gội, sữa tắm… Quý khách nên dùng các loại băng dính để cố định phần nắp, tránh tình trạng sản phẩm bị đổ ra bên ngoài.

Lưu ý, nếu mỹ phẩm vận chuyển quốc tế gặp khó khăn bằng đường hàng không chúng ta có thể thay thế bằng vận tải đường biển sẽ có thể thuận lợi hơn rất nhiều. Đây là hướng giải quyết nếu khách hàng không quá chú tâm về thời gian hoặc không cần gấp.

Vinalines hỗ trợ Quý khách hàng trong việc đóng gói, bao bọc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiện ích nhất phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Với mạng lưới rộng khắp là đối tác, đại lý của các hãng Chuyển phát nhanh hàng đầu Thế giới như  IndochinapostViettelCargoUPSVietnamDHLVietnamFedExVietnam chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất giúp Quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Gửi hàng mỹ phẩm từ Vũng Tàu đi Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ
Đóng gói mỹ phẩm gửi hàng

Quy trình gửi hàng

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản của Vinalines
1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.
2. Đóng gói và nhận hàng:
Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.
3. Ký nhận hàng:
Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.Vinalies sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

4. Phát hàng: Đối với hàng xách tay, quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Trung Quốc người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ.

Ngoài ra, Vinalines còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa với 3 tiêu chí là nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi cũng nhận sắp xếp hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến chặng hàng không, sân bay).

 Với nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Việt Nam đi Trung Quốc, chúng tôi luôn mong muốn có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *