Hãng tàu ONE hợp tác với WAVE BL để triển khai vận đơn điện tử (eBL)

Hãng tàu

Hãng tàu ONE hợp tác với WAVE BL để triển khai vận đơn điện tử (eBL)

Hãng tàu ONE công bố kế hoạch mở rộng cung cấp Vận đơn điện tử (eBL) với nhà cung cấp công nghệ WAVE BL, với mục tiêu nâng cao và đẩy nhanh việc áp dụng thương mại kỹ thuật số trên toàn bộ chuỗi cung ứng của mình.

Hãng tàu ONE (Ocean Network Express) và WAVE BL đã và đang làm việc trên các giải pháp vận đơn điện tử (eBL) và sau khi cùng nhau hoàn thành thành công việc triển khai thử nghiệm ban đầu, ONE sẽ bắt đầu mở rộng cung cấp WAVE BL cho nhiều khách hàng và đối tác kinh doanh hơn, theo một tuyên bố.

ONE tuyên bố rằng nền tảng vận chuyển kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain của họ đảm bảo các tiêu chuẩn pháp lý, bảo mật và quyền riêng tư cao nhất trong ngành vận tải biển, cung cấp một giải pháp thay thế điện tử cho các tài liệu in truyền thống.

Bằng cách số hóa việc chuyển quyền sở hữu, hãng tàu ONE dự đoán các cải tiến quy trình hoạt động giúp rút ngắn thời gian phát hành chứng từ và quy trình chuyển giao.

Hãng tàu ONE
Hãng tàu ONE

Giải pháp eBL 

Được kỳ vọng sẽ tăng cường các dịch vụ thương mại điện tử tổng thể của hãng và cắt giảm chi phí hành chính cho khách hàng, cải thiện quy trình tổng thể.

Sundeep Sibal, Giám đốc Toàn cầu về Quản lý Thương mại & Dịch vụ tại ONE cho biết: “Là một phần trong hành trình số hóa của chúng tôi, chúng tôi đã tập trung vào khả năng tích hợp của mình để cố gắng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số mới cho khách hàng và đối tác của mình”.

Sibal tiếp tục nhận xét: “Chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ e-BL thông qua WAVE BL với tư cách là đối tác chiến lược nhằm đẩy nhanh các bước cốt lõi của chuỗi cung ứng và tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Với giải pháp mạnh mẽ và mạng lưới ngày càng mở rộng, chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng của chúng tôi thông qua chuyển giao quyền sở hữu nhanh chóng và không cần giấy tờ.”

WAVE BL sẽ cung cấp một hệ thống xác nhận bằng mật mã đầu cuối để phát hành eBL trong thời gian thực và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng và đối tác kinh doanh của ONE tích hợp vào nền tảng.

 

Hãng tàu ONE
Hãng tàu ONE

Lợi ích của khách hàng khi booking vận tải Hãng tàu ONE qua Vinalines

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài ra Vinalines còn cung cấp các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển thực phẩm khô đi Châu Âu 

Gửi hàng đi Châu Âu

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Liên hệ ngay chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *