HMM, SM Line và Pan Ocean ra mắt dịch vụ đầu tiên trong liên minh K-Alliance

THE Alliance

HMM, SM Line và Pan Ocean ra mắt dịch vụ đầu tiên trong liên minh K-Alliance

Các hãng tàu HMM, SM Line và Pan Ocean bắt đầu triển khai dịch vụ đầu tiên của liên minh K-Alliance, kết nối giữa Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

Liên minh K-Alliance được thành lập vào năm 2020, với các thành viên là HMMSM LinePan OceanSinokor Merchant Marine và Heung-A Line. Liên minh này là sản phẩm trí tuệ của chính phủ, đã tìm cách cắt giảm sự trùng lặp và cạnh tranh khốc liệt trên các tuyến đường Hàn Quốc-Đông Nam Á. Tuy nhiên, phải mất một thời gian để lập kế hoạch các tuyến đường và sự hợp tác.

Dịch vụ mới được đặt tên là “CVT”. Dịch vụ này có hải trình như sau: Incheon – Qingdao – Thượng Hải – Thành phố Hồ Chí Minh – Laem Chabang – Chiwan – Incheon. Một tàu sẽ cần thời gian 3 tuần để hoàn thành hải trình này.

Các tàu được triển khai cho dịch vụ này gồm: Sky Rainbow 1,809 TEU từ HMM, Jan 1,708 TEU từ SM Line và Pos Hochiminh 1,809 TEU từ Pan Ocean.

liên minh K-Alliance
liên minh K-Alliance

Dịch vụ CVT sẽ có chuyến tàu Sky Rainbow khởi hành đầu tiên từ Incheon vào ngày 26 tháng 6.

Korea Ocean Business Corporation (KOBC), tổ chức tài chính tàu biển do nhà nước Hàn Quốc hậu thuẫn, cho biết vào ngày 15 tháng 6 rằng họ sẽ hợp tác chặt chẽ với các hãng vận tải thành viên trong liên minh K-Alliance. Điều này bao gồm các đơn đặt hàng đóng mới chung của các hãng vận tải thành viên, các dịch vụ chung và đầu tư chung vào các bến container ở nước ngoài.

Giám đốc chiến lược kinh doanh của KOBC, Lee Jin-gyun nhận xét: “Đây là bước đi đầu tiên quan trọng trong việc tiên phong khai thác các tuyến mới thông qua K-Alliance và tăng cường năng lực cạnh tranh hoạt động của các công ty vận tải quốc gia. Việc chúng tôi hợp tác để đáp ứng các nhu cầu về logistics là rất có ý nghĩa.”

Lợi ích về cước vận chuyển của khách hàng khi vận chuyển qua Vinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về liên minh K-Alliance chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác:

Liên hệ ngay chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *