Ông Wan Min được bổ nhiệm làm Chủ tịch COSCO Shipping

COSCO

Ông Wan Min được bổ nhiệm làm Chủ tịch COSCO Shipping

Tập đoàn China COSCO SHIPPING đã công bố quyết định về việc thay đổi các nhân sự chịu trách nhiệm chính của mình; Ông Wan Min được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm Bí thư Đảng ủy Tập đoàn; Ông Xu Lirong nghỉ hưu.

Ngày 01/11/2021, Tập đoàn COSCO SHIPPING Trung Quốc (China COSCO SHIPPING Corporation) đã tổ chức Hội nghị cán bộ quản lý cấp trung trở lên. Tập đoàn đã công bố quyết định về việc thay đổi các nhân sự chịu trách nhiệm chính của mình.

Ông Wan Min được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm Bí thư Đảng ủy Tập đoàn COSCO SHIPPING Trung Quốc; Ông Xu Lirong thôi giữ chức Chủ tịch kiêm Bí thư Đảng ủy Tập đoàn COSCO SHIPPING Trung Quốc. Việc bổ nhiệm, miễn nhiệm các chức danh có liên quan được thực hiện theo quy định của pháp luật có liên quan và các điều khoản của hiệp hội.

Ông Xu Lirong, sinh tháng 7 năm 1957, quê ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô. Ông từng là thuyền trưởng tàu buôn, có bằng kỹ sư cao cấp và bằng MBA của Đại học Hàng hải Thượng Hải. Hiện nay, ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH MTV COSCO SHIPPING Trung Quốc (COSCO SHIPPING).

Xu Lirong đã được trao tặng Huân chương Lao động Quốc gia, Top 10 Nhân vật tiêu biểu trong ngành Hàng hải Trung Quốc năm 2016, Giải thưởng của Chủ tịch BIMCO, Giải thưởng Thành tựu Trọn đời Hàng hải Quốc tế Seatrade 2020 và nhiều danh hiệu khác. Tại hội nghị kỷ niệm 40 năm cải cách và mở cửa của Trung Quốc, ông cũng được Ủy ban Trung ương và Quốc vụ viện tặng danh hiệu danh dự “Người tiên phong trong cải cách”.

COSCO
COSCO

Lợi ích của khách hàng khi booking vận tải biển qua Vinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về COSCO ra Vinalines còn cung cấp các dịch vụ khác:

Liên hệ ngay chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *