Vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế

hàng hóa có thể vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế

Vận tải đường biển Quốc tế là hoạt động vận tải có liên quan đến việc sử dụng kết cấu hạ tầng và phương tiện vận tải biển. đó là việc sử dụng những khu đất. khu nước gắn liền với các tuyến đường biển nối liền các quốc gia. các vùng lãnh thổ, hoặc các khu vực trong phạm vi một quốc gia. và việc sử dụng tầu biển, các thiết bị xếp dỡ… để phục vụ việc dịch chuyển hành khách và hàng hoá trên những tuyến đường biển.

Với hệ thống đại lý mạnh trên những khu vực cảng lớn của thế giới. những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín, Vinalines cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển với mức giá cạnh tranh. Dịch vụ của Vinalines hạn chế tối đa việc rớt hàng ở cảng đi và các cảng chuyển tải. đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến được các cảng trong nội địa bằng xe tải.

Cước vận tải đường biển

Với phạm vi rộng về sản phẩm Cước đường biển bao gồm cho nhiều loại thiết bị và dịch vụ gom hàng. Vinalines đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ đến đúng nơi, đúng thời gian với mức phí tiết kiệm. Chúng tôi làm việc với nhiều hãng tàu đường biển bao gồm việc liên kết các hãng tàu chính với sự bảo đảm về chỗ cho mỗi cảng container chính trên toàn thế giới để đảm bảo việc giao hàng đáng tin cậy.

Về cước vận tải đường biển thì cũng có một vài quy định về người phải trả các loại phí này cụ thể như sau:

– Người mua hàng sẽ phải trả đầy đủ cước phí vận tải đường biển nếu như mua theo điều kiện EXW (Giao hàng tại xưởng),  FCA (Giao cho người vận tải), FOB (Giao lên tàu), FAS (Giao dọc mạn tàu)  thì người mua phải trả khoản phí này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế

Ưu điểm nổi bật

 • Giá thành vận chuyển thấp, khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn. hàng hóa có thể tránh được những va chạm, rung lắc trong quá trình vận chuyển. hàng hóa vận chuyển bằng đường biển quốc tế phong phú và đa dạng về chủng loại….
 • Với kinh  nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường biển quốc tế, Vinalines không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế. nội địa mà còn mang đến dịch vụ thân thiện, uy tín.
 • Những thông tin rõ ràng chính là yếu tố quyết định tới uy tín của dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển quốc tế của Vinalines.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế được khởi hành hàng tuần. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước đi quốc tế và ngược lại. sẽ có được những lợi ích thiết thực trong việc vận chuyển nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó, lịch tàu sẽ linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. điều này vô cùng tiện lợi khi cần giao nhận và xuất hàng theo yêu cầu của đối tác.

Các dịch vụ chủ yếu – Vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại.
 • Các thị trường mạnh bao gồm: USA, EU, JAPAN, ASIA, CHINA…
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (door to door services).

Hãy liên hệ với Vinalines khi bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *