Vận chuyển thú cưng từ Bắc vào Nam an toàn tiện lợi

Vận chuyển thú cưng từ Bắc vào Nam an toàn tiện lợi

Vận chuyển thú cưng từ Bắc vào Nam an toàn tiện lợi

Ngày nay, nhu cầu nuôi thú cưng trong nước ngày càng tăng. Tuy vậy, việc vận chuyển các “bé cưng” đến tay chủ nuôi vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề. Đặc biệt là về thời gian giao hàng và tính an toàn của thú cưng.
Với dịch vụ giao nhận của Vinalines, bạn chỉ cần nhấc máy lên, liên lạc với chúng tôi mà không cần phải băn khoăn, lo lắng nữa. Hiện tại, Vinalines đang áp dụng chính sách ưu đãi dành cho Quý khách hàng khi sử dụng gói Vận chuyển thú cưng từ Bắc vào Nam an toàn tiện lợi.

Vận chuyển thú cưng từ Bắc vào Nam an toàn tiện lợi
Vận chuyển thú cưng từ Bắc vào Nam an toàn tiện lợi

Dịch vụ vận chuyển thú nuôi của Vinalines.

Miền Bắc là khu vực tập trung nhiều giống thú cưng quý hiếm và đẹp đẽ. Do vậy, nhu cầu vận chuyển vật nuôi từ đây đến các tỉnh thành đang gia tăng không ngừng. Nhất là tuyến thông thương giữa miền Bắc và miền Nam.

Các loại thú cưng Vinalines nhận vận chuyển

Chó: Chó phốc sóc, Chó phốc, Chó pug, Chó poodle, Chó Chihuahua, Chó lạp xưởng/xúc xích, Chó Alaska, Chó Husky, Chó Samoyed, Chó Pitbull, Chó Shiba, Chó Golden, Becgie lai, Chó Corgi, …

Mèo: Mèo Anh lông ngắn, Mèo tai cụp Scottish Fold, Mèo Munchkin chân ngắn, Mèo Xiêm, Mèo Anh lông dài, Mèo Ba Tư, Mèo Turkish Angora Thổ Nhĩ Kỳ, Mèo Nga mắt xanh, Mèo Ragdoll, Mèo Bengal, Sphynx không lông (Mèo Ai Cập), …

Thỏ: thỏ Hà Lan lùn, Thỏ sư tử, Thỏ cảnh Ruby, Thỏ cảnh lulu, …

Chuột: Chuột Hamster Syria, Chuột Dwarf Hamster Campbell Nga, Chuột hamster Bear , Chuột hamster Campell , Chuột hamster Robo , Chuột hamster Winter White, …

Ngoài ra Vinalines còn nhận chuyển Chim cảnh, Sóc đất, Rồng đất – rồng nam mỹ, … theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Vận chuyển thú cưng từ Bắc vào Nam an toàn tiện lợi
Các loại thú cưng

Để đạt được hiệu quả vận chuyển tuyến Bắc – Nam, Quý khách nên sử dụng dịch vụ giao nhận thú cưng bằng đường hàng không. Vinalines sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong mọi khâu vận chuyển.

Những quy định chung khi vận chuyển vật nuôi bằng đường hàng không

Đối với mỗi động vật cảnh, quy trình gửi đi sẽ khác nhau, để việc vận chuyển được đảm bảo nhất, quý khách nắm rõ các thông tin sau:

 1. Giống: Một số loại thú cưng có khả năng dễ bị tổn thương khi đi máy bay. Do vậy, Vinalines sẽ không nhận vận chuyển các vật nuôi đặc biệt. Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin về giống loài. Vinalines sẽ xác nhận đơn hàng vận chuyển trong thời gian sớm nhất.
 2. Sức khỏe: chó, mèo hay động vật cảnh trước khi vận chuyển cần đảm bảo có sức khỏe tốt, không bị bệnh, đã được tiêm phòng đầy đủ. Những động vật cảnh đang mang thai sẽ không được vận chuyển.
 3. Lồng vận chuyển: quý khách có thể sử dụng lồng chuyên dụng hoặc lồng của cá nhân tuy nhiên lồng vận chuyển cần đảm bảo:
 • Phù hợp với kích thước của động vật cảnh. Động vật cảnh trong lồng có thể dễ dàng vận động trong lồng (đứng, ngồi, nằm, xoay thân,…)
 • Chất liệu lồng chắc chắn, cửa lồng phải được khóa chắc chắn, không có gờ sắc nhọn khiến động vật cảnh hay hành khách bị thương khi quẹt phải
 • Đáy lồng làm bằng vật liệu cứng, không thấm nước.
Vận chuyển thú cưng từ Bắc vào Nam an toàn tiện lợi
Quy định khi vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển vật nuôi của Vinalines?

 • Vinalines là đại lý chính thức của các hãng hàng không uy tín: Vietnam Airlines (VN);  Vietjet Air (VJ); Philippine Airlines (PR); Asiana Airline (OZ); Thai Airway (TG); Area Flot; China Airlines (CI); Emirate Airway (Ek) Etihad Airways (EY), …
 • Là đại lý của các hàng vận chuyển lớn như TNTDHLUPSIndochinaPost
 • Được tư vấn miễn phí tận tình, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.
 • Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển đúng thời hạn
 • Thông báo hành trình vận chuyển hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo, tận tâm, có trách nhiệm và chu đáo
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7

Vinalines là đơn vị uy tín hàng đầu cam kết đảm bảo chất lượng trên từng hành trình vận chuyển. Nếu khách hàng quan tâm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Quý khách có thể tham khảo thêm Chuyển phát nhanh gia cầm, gia súc nội địa

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *