Vận chuyển đường hàng không đi Mỹ nhanh chóng, uy tín, giá rẻ nhất

vận chuyển đường hàng không đi Mỹ

 

Việt Nam là một trong 5 nước xuất siêu vào thị trường Mỹ. Do đó, việc lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam tiết kiệm được nhiều chi phí. Với Mong muốn là cầu nối giữa hai quốc gia, Vinalines cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ trọn gói với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lý do nên chọn vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không?

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không chính là tốc độ – thời gian gửi hàng nhanh chóng. Dù cho khoảng cách từ Việt Nam đi Mỹ khá xa xôi (gần bằng nửa vòng trái đất). Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến Mỹ chỉ trong vòng từ 3-4 ngày

Dịch vụ này còn có một ưu điểm khác biệt hơn so với gửi hàng đi Mỹ bằng tàu biển, chính là được hỗ trợ giao nhận door-to-door; tức là quá trình chuyên chở hàng hóa được tối ưu hết mức, nhận hàng tận nhà người gửi và giao hàng đến địa chị yêu cầu cụ thể. Trong khi nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, bạn chỉ được hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao hàng đến bến cảng, trong trường hợp muốn door-to-door, bạn buộc phải đăng kí thêm dịch vụ cảng-nhà, điều này có nhiều bất lợi, cũng như khá mất công sức. Vận chuyển đường hàng không đi Mỹ

Hạn chế của dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ

Đi đôi với thời gian phục vụ nhanh chóng, hiển nhiên cước phí gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay cũng không dễ chịu chút nào, thậm chí bảng giá này đôi khi còn phát sinh gấp 10 lần so với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không chỉ phù hợp nhất với việc vận chuyển tài liệu, chứng từ, hàng hóa có trọng lượng nhẹ, vừa, và hơi nặng. Nhưng đối với những hàng hóa của trọng lượng lớn, hay quá khổ, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển.

Mức thuế hàng hóa thông quan tại sân bay cũng cao hơn so với tại cảng biển, thông thường các công ty chuyển phát nhanh đều tính cước phí không bao gồm khoản thuế này, và đôi khi với mức thuế cao so với sức tưởng tượng, bạn phải chịu một khoản ngân sách khổng lồ để gửi hàng hóa đến Mỹ. Cách tốt nhất là khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tại bất kì hãng nào, bạn nên hỏi rõ khoản phí thuế mà bạn có thể chịu nếu gửi đi Mỹ thành công. Tuy đó là những ưu điểm va hạn chế cơ bản của vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không.

Tuy vậy, giữa các hãng vận chuyển, đại lý gửi hàng quốc tế lại có một số dịch vụ đính kèm, chế độ hậu mãi, bảng giá cước phí khác nhau. Điều cần biết chính là chọn lựa một công ty chuyển phát nhanh uy tín, có mức giá phải chăng.

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ của Vinalines

Vinalines là đại diện cargo chính thức của nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines (VN); Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ), Asiana Airline (OZ); Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI); Emirate Airway (Ek)… Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không giá rẻ an toàn đi tới nhiều sân bay của Mỹ như: sân bay Hartsfield Jackson Atlanta; O’Hare, Los Angeles, Dallas/Fort Worth; Denver, John F. Kennedy, McCarran, George Bush, Phoenix Sky Harbor; San Francisco, Charlotte/Douglas, Newark Liberty, Orlando, Miami; Minneapolis-St. Paul, Seattle-Tacoma, Detroit, Philadelphia, Logan; Washington Dulles, LaGuardia,…

Quy trình vận chuyển đường hàng không đi Mỹ của Vinalines

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gửi, Thông tin người nhận hàng. Ngày cần gửi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Vinalines gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển, Ngày đi ngày đến, Lịch trình. Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế, Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng

Bước 4: Công ty gửi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến tàu gần nhất về cho khách hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Phát hành bill tàu, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng  nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về; hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Các mặt hàng vận chuyển đường hàng không đi Mỹ

 • Hàng trưng bày, hàng quảng cáo,
 • Sắt thép cho ngành xây dựng,
 • Máy phát điện và thiết bị điện
 • Hóa chất, phân bón hóa học.
 • Hàng xuất nhập khẩu, hàng nguyên đai nguyên kiện
 • Hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng siêu trường, siêu trọng.
 • Hàng lẻ, hàng ghép
 • Hàng nội thất, bàn ghế, tủ giưỡng gỗ các loại.
 • Hàng máy móc thiết bị công nghiệp. nông nghiệp,
 • Bao bì, thiết bị phòng cháy chữa cháy
 • Các loại cửa: cửa cuốn, cửa sắt, …
 • Xe ô tô con, xe máy, xe nâng, các loại xe,..
 • Vận chuyển hàng tủ điện, máy biến áp, cuộn cáp điện .v.v…
 • Vận chuyển máy công trình như máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt…
 • Vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích…
 • Vận chuyển hàng nội thất.
 • Vận chuyển thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện.
 • Vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.
 • Vận chuyển các loại thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.
 • Và nhiều mặt hàng khác… Vinalines không vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định hiện hành của chính phủ Việt Nam và Mỹ.

Đồng thời, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ liên quan về:

Khai báo Hải quan, Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, Giấy chứng nhận (CO, CQ), Các loại giấy phép con,… Nếu bạn đang thắc mắc và có nhu cầu về dịch vụ, hãy liên hệ Vinalines luôn sẵn sàng giải đáp và mang đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất!

Hãy liên hệ với Vinalines, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *