Chuyển phát nước rửa tay từ Vũng Tàu đi Úc

Nước rửa tay

Chuyển phát nước rửa tay từ Vũng Tàu đi Úc

Như đã biết, tình hình dịch không chỉ diễn biến phức tạp ở nước ta mà cả toàn thế giới. Bị tấn công bởi Covid, Úc hiện tại đang nỗ lực để kiểm soát nguy cơ lây lan siêu tốc. Họ đã đưa ra biện pháp an toàn và bảo vệ sức khỏe, hạn chế đi lại,… Đồng thời Úc cũng tăng cường nhập khẩu thêm các vật dụng như khẩu trang, nước rửa tay khô,…Nắm bắt cơ hội xuất khẩu, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu chuyển phát nước rửa tay từ Vũng Tàu đi Úc. Tuy nhiên khó khăn trong xuất khẩu không chỉ có khi đại dịch mà hầu như nhà sản xuất đều thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy đồng hành cùng Vinalines để giải quyết thực trạng này nhé!

Nước rửa tay diệt khuẩn
Nước rửa tay diệt khuẩn

Tốc độ tham gia nhanh chóng

Hiện tại không chỉ giá khẩu trang tăng cao mà nước rửa tay cũng không có dấu hiệu hạ nhiệt. Lượng cầu tăng đột biến trong khi đơn vị sản xuất đều bị trì trệ vì dịch bệnh. Nguyên liệu chính sản xuất nước rửa tay chủ yếu cần cồn để có thể diệt khuẩn. Vậy làm sao để gửi nước rửa tay đi Úc một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất? Khi nhu cầu chuyển phát tăng các đơn vị vận chuyển sẽ lợi dụng để thu lời đắt đỏ và chất lượng hàng không được đảm bảo đến nơi chỉ định. Vì vậy, Vinalines là lựa chọn tuyệt vời của doanh nghiệp sản xuất vào thời điểm này! Hãy điểm qua những lợi ích khi hợp tác chuyển phát nước rửa tay đi Úc từ Vũng Tàu bằng dịch vụ hàng không của Vinalines nhé.

Địa điểm nhận hàng

Mạng lưới bưu cục rộng khắp và đội ngũ giao nhận liên tục nên Vinalines nhận hàng khắp cả nước. Đặc biệt tại Vũng Tàu, chúng tôi nhận hàng ở tất cả các quận huyện Thị xã Phú Mỹ, Thành phố Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Huyện Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Châu Đức, Long Điền, Côn Đảo,…Tại Úc, dịch vụ giao hàng của chúng tôi có mặt tại các sân bay lớn nhỏ toàn quốc và hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Hàng hóa được vận chuyển đến các sân bay của nước Úc
Hàng hóa được vận chuyển đến các sân bay của nước Úc

Quy trình giao nhận nước rửa tay từ Vũng Tàu đi Úc

Hạn chế thủ tục rườm rà nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho đơn hàng. Quý khách hàng chỉ cần 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Kê khai hàng nước rửa tay cần chuyển phát

Bước này khá quan trọng vì chúng tôi sẽ dựa vào số lượng để xác định giá trị đơn hàng. Bạn sẽ được đền bù nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa để chuyển đi Úc từ Vũng Tàu

Bạn nên tỉ mỉ bước này để phân loại hàng hóa rõ ràng, tránh trường hợp hàng hư hỏng nhiều. Đừng quên để lại kí hiệu nếu hàng của bạn dễ vỡ.

Bước 3: Gửi hàng hóa tại bưu cục của Vinalines Post Logistics

Bạn có thể gửi hàng tại văn phòng hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa đến Vinalines. Chụp lại bill và số tracking gửi lại để bưu cục tiện theo dõi.

Bước 4: Thanh toán và trả hàng nước rửa tay tại Úc

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt cho nhân viên Vinalines. Hàng sẽ được chuyển đến tận tay người nhận cuối cùng.

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề chưa rõ, hãy liên hệ ngay cho Vinalines để nhân viên tư vấn miễn phí nhé! Đặc biệt, còn rất nhiều bài viết hay về vận chuyển và chuyển phát nhanh hàng hóa qua tất cả quốc gia. Tham khảo những chuyên mục bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *