Vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc uy tín, giá rẻ nhất

Vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc

Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ hợp tác toàn diện ở tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt về thương mại, năm 2018, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ ba của Việt Nam (sau Trung Quốc và Liên minh châu Âu), là thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 và thị trường nhập khẩu lớn thứ 2 của Việt Nam. Bên cạnh đó, số lượng người Việt đang sinh sống, học tập tại Hàn cũng gia tăng nhanh chóng. Do đó, không khó hiểu khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc là vô cùng lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vinalines cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng giá rẻ nhất.

Vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc

Đây là một phương thức được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng và sử dung. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Lý do nên chọn vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc?

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không chính là tốc độ – thời gian gửi hàng nhanh chóng. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến Hàn chỉ trong vòng từ 2-3 ngày

Dịch vụ này còn có một ưu điểm khác biệt hơn so với gửi hàng đi Hàn bằng đường biển, chính là được hỗ trợ giao nhận door-to-door; tức là quá trình chuyên chở hàng hóa được tối ưu hết mức, nhận hàng tận nhà người gửi và giao hàng đến địa chị yêu cầu cụ thể.

Trong khi nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, bạn chỉ được hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao hàng đến bến cảng, trong trường hợp muốn door-to-door, bạn buộc phải đăng kí thêm dịch vụ cảng-nhà, điều này có nhiều bất lợi, cũng như khá mất công sức.

Hạn chế của dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc

Đi đôi với thời gian phục vụ nhanh chóng, hiển nhiên cước phí gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không cũng không dễ chịu chút nào, thậm chí bảng giá này đôi khi còn phát sinh gấp nhiều lần so với dịch vụ gửi hàng bằng tàu biển.

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không chỉ phù hợp nhất với việc vận chuyển tài liệu, chứng từ, hàng hóa có trọng lượng nhẹ, vừa, và hơi nặng. Những đối với những hàng hóa của trọng lượng lớn, hay quá khổ, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường biển.

Mức thuế hàng hóa thông quan tại sân bay cũng cao hơn so với tại cảng biển, thông thường các công ty chuyển phát nhanh đều tính cước phí không bao gồm khoản thuế này, và đôi khi với mức thuế cao so với sức tưởng tượng, bạn phải chịu một khoản ngân sách khổng lồ để gửi hàng hóa đến Hàn. Cách tốt nhất là bạn nên hỏi rõ khoản phí thuế mà bạn có thể chịu nếu gửi đi Hàn Quốc thành công.

Tuy nhiên, giữa các hãng vận chuyển, đại lý gửi hàng quốc tế lại có một số dịch vụ đính kèm, chế độ hậu mãi, bảng giá cước phí khác nhau. Để tối ưu hóa chất lượng, chi phí bạn cần chọn lựa một công ty chuyển phát nhanh uy tín, có mức giá phải chăng.

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc của Vinalines

Vinalines là đại diện cargo chính thức của nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines (VN); Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ), Asiana Airline (OZ); Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI); Emirate Airway (Ek)…

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không giá rẻ, an toàn đi tới nhiều sân bay của Hàn Quốc như: sân bay Cheongju; Daegu, Gimpo, Gwangju; Incheon, Đảo Jeju , Busan, Yangyang, Muan, Gunsan, Jinhae,…

Quy trình Vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc của Vinalines

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gửi; Thông tin người nhận hàng. Ngày cần gửi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Vinalines gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển; Ngày đi ngày đến, Lịch trình. Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế, Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng

Bước 4: Công ty gửi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến hàng về Việt Nam

Bước 5: Phát hành bill, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng  nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về; hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc

Vinalines nhận Vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc các loại mặt hàng

-Hàng hóa thông thường, hàng khô (Grocery cargo):

bao gồm các loại hàng hóa thông thường như hàng khô; dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân, … Những hàng hóa này thường không có nhiều lưu ý đặc biệt tới bao bì, nội dung, kích thước hàng hóa.

-Động vật sống (mã AVi):

Vinalines nhận chở các loại hàng hóa như: chim sống (mã AvB); cá sống nhiệt đới (AVF), gà sống (AVX), … Đối với một số mặt hàng đặc biệt, như: gia cầm, động vật hoang dã, …Vinalines cung cấp dịch vụ xin cấp giấy kiểm dịch động thực vật, giấy phép vận chuyển nội địa động vật sống, …

-Hàng hóa có giá trị cao (mã VAL):

là nhóm hàng hóa đặc thù, có giá trị hơn 100 000 USD; như đá quý, ghi chú ngân hàng, … Đối với nhóm hàng hóa này, Vinalines cam kết đảm bảo công tác an ninh, chăm sóc và quản lý hàng hóa chặt chẽ, an toàn nhất.

-Hàng ngoại giao (mã DIP):

Vinalines có hệ thống kho bãi đặc biệt; phục vụ lưu trữ những hàng hóa, quà tặng giữa các quốc gia, bộ trưởng, lãnh sự và đại diện sứ quán.

-Hài cốt (HUM):

đây là hàng hóa nhạy cảm, Vinalines có quy trình làm hàng nghiêm ngặt, chặt chẽ, phù hợp với quy định của  pháp luật Việt Nam và các tổ chức quốc tế.

-Hàng dễ hỏng (mã PER):

đây là nhóm hàng đặc biệt phù hợp với vận tải hàng không. Các hàng hóa dễ hỏng thông thường bao gồm: Sô cô la; các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa; thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin; cây trồng, huyết thanh…. Đặc biệt, đối với các loại mặt hàng này, Vinalines có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát; container chuyên dụng để lưu chữ và vận chuyển.

-Hàng nguy hiểm:

theo phân loại của ngành hàng không, có 9 loại hàng nguy hiểm: Chất nổ; Khí, Chất lỏng dễ cháy, Chất rắn dễ cháy, Các chất ôxy hoá; Chất độc hại và lây nhiễm, Chất phóng xạ, Các chất ăn mòn, Các chất khác. Với các mặt hàng nguy hiểm này, Vinalines có quy trình làm hàng khép kín, phù hợp với quy định của  pháp luật và các tổ chức hàng không quốc tế.

-Hàng hóa nặng mùi (mã SMELL):

Vinalines cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đối với một số hàng hóa có tính chất đặc biệt, cần phải sắp xếp vận chuyển riêng như: một số loài động vật; tỏi, dầu, phô mai, …

-Hàng hóa khổ lớn (mã HEA):

với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet/Container) chuyên dụng, Vinalines nhận sắp xếp vận chuyển hiệu quả, an toàn nhất.

-Hàng ướt:

Vinalines cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đóng gói, bốc xếp với các hàng hóa đặc thù như: chất lỏng; hàng hóa thoát hơi nước, …

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc của Vinalines có ưu điểm gì?

  • Tuyến vận tải, vận chuyển đường hàng không toàn cầu
  • Cộng tác với các đại lý hãng hàng không uy tín
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Với mạng lưới đại lý rộng khắp.
  • Giá cước cạnh tranh. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhanh, gọn, an toàn với mức chi phí thấp nhất.
  • Đúng tuyến đường vận chuyển, lịch trình đều đặn, ổn định hằng tuần
  • Vinalines cam kết, chuyển gửi hàng từ Việt Nam đến trong thời gian sớm hơn hoặc bằng dự kiến.
  • Các tư vấn viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%.
  • Có nhiều gói chuyển phát khác nhau: Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi về  khác nhau như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

Đồng thời, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ liên quan về:

Khai báo Hải quan,

Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu,

Giấy chứng nhận (CO, CQ),

Các loại giấy phép con,…

Vinalines cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Bên cạnh đó, trong trường hợp được quý khách yêu cầu, Vinalines nhận sắp xếp vận chuyển hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến cảng hàng không, sân bay)

Nếu bạn đang thắc mắc và có nhu cầu về dịch vụ, hãy liên hệ Vinalines luôn sẵn sàng giải đáp và mang đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *